[SHARE] Template Blogger LiteSpot Premium V2.1 [Edited Version]

Share LiteSpot Premium V2.1 [Edited Version] - Responsive Blogger Template

Template LiteSpot tự code thêm một số chức năng hữu ích, hy vọng bạn thích. Share LiteSpot Premium V2.1 [Edited Version] - Responsive Blogger Template.

{tocify} $title={Mục lục}

LiteSpot là template được khá nhiều người yêu thích bởi thiết kế hiện đại, sang trong của nó. Nó còn là mẫu template rất chuyên nghiệp thích hợp cho các chủ đề tin tức, tạp chí hay blog cá nhân. LiteSpot có khả năng đáp ứng tuyệt vời trên thiết bị di động, được tối ưu trong SEO, thân thiện với người dùng và còn là template được tối ưu rất tốt cho quảng cáo adsense.

Chính vì điều đó có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng template litespot cho trang web của mình. Các chức năng mà litespot cung cấp hỗ trợ rất tốt cho người dùng, tuy vậy nó vẫn còn một số hạn chế nhất định. Ở bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn một bản LiteSpot Premium do mình tự edit, nó vẫn giữ nguyên tính năng so với bản gốc và bổ sung thêm một số chức năng khá hữu ích.

LiteSpot Premium V2.1 có gì?

Như đã nói, ở phiên bản v2.1 (do mình tự đặt) có bổ sung thêm một số tính năng như: khu vực footer với ba cột, tiện ích bình luận mới nhất trên thanh menu, table of contents cố định trên màn hình.

Bổ sung khu vực Footer

Bổ sung khu vực Footer cho LiteSpot

LiteSpot Premium V2.1 có thêm khu vực footer với ba cột tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các tiện ích con tại đó, các tiện ích con mà litespot hỗ trợ đề dùng được hết. Tại mỗi cột bạn có thể thêm tối đa ba tiện ích con. Bạn hoàn toàn có thể quản trị khu vực được bổ sung này trong phần bố cục của blogger. Một bổ sung rất hiệu quả cho những bạn muốn dùng template litespot cho các chủ đề tin tức, tạp chí.

Tiện ích bình luận mới nhất

Tiện ích bình luận mới nhất cho LiteSpot

Một tính năng rất hay ho, nó làm cho trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi ghi nhận lại các bình luận từ người dùng và hiển thị nó trong một của sổ được bật lên khi nhấp vào biểu tượng đại diện cho nó trên thanh menu. Giơ đâu bạn và người đọc của bạn có thể xem tất cả các bình luận trên trang một cách dễ dàng.

Table of contents cố định

Table of contents cố định cho LiteSpot

Table of content là một tính năng có sẵn trong template litespot, nhưng thay vì hiển thị nó trong bài viết thì với bản v2.1 này mình có bổ sung thêm một vài đoạn code để table of contents có khả năng dính trên màn hình của bạn. Khi bạn scroll chuột thì nó không bị che mất mà vẫn bám trên màn hình, giúp bạn điều hướng đến mục bạn muốn một cách dễ dàng.

Source: Hoangdeblog

Link Preview: {getButton} $text={Preview} $icon={preview}

Link Download: {getButton} $text={Download} $icon={download}

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn